ทีมพฤษภาคม

คุณแม่ที่กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม น้ำหนักตอนนี้ขึ้นกี่โลค่ะ บ้านนี้ขึ้น5โลน้อยไปไหม

13พ.ค.ค่ะขึ้นมา7โลจากเริ่มท้อง58ตอนนี้65

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 พ.ค. ขึ้นมา 2 โลจร้า

กำหนดคลอด8 พค. น้ำหนักขึ้น14โลแล้วค่ะ

กำหนด10 พ.ค 63 นน.ขึ้นมา14 กิโลเเล้วค่ะ🤣

กำหนดคลอด 25 พ.ค. ขึ้นมา 5 โลจร้า

5พ.ค ขึ้นมา5โล เหมือนกันค่ะ 😍😍

บ้านนี้คลอด29พ. ค63ขึ้นมา2โลคะ

29 W นำ้หนักขึ้นประมาณ 7 โลค่ะ

ตอน 25w5d บ้านนี้ขึ้น 5.8 โลจ้า

บ้านนี้ขึ้นเยอะค่ะ16กิโล