13 W คุณแม่ทานอะไรบำรุงกันบ้างค่ะ แล้วทานนมวันละกี่กล่อง ท้องแรกขอความรู้ด้วยนะค่ะ

คุณแม่ทานอะไรบำรุงเป็นพิเศษบ้างค่ะ แล้วทานนมกันวันละกี่กล่องค่ะ ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

เราทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ทุกวัน แล้วก็ทานนมวันละ 2 กล่องจ้า แต่ทานสลับกันนะ