23wแล้ว น้ำหนักน้อง 535g ถือว่าน้อยไหมค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณ์ อยู่ค่ะ 🙂🙂 แอบคิดกลัวลูกน้ำหนักน้อยไป คุณแม่ทานอะไรบำรุงกันบ้างค่ะ ขอความคิดเห็นค่ะ 🙂

ตามเกณฑ์นี่ค่ะ หมอบอกเชื่อหมอก็ดีนะคะจะได้ไม่ต้องกลัว ให้ออกมาโตข้างนอกดีกว่าตัวโตเกินคลอดยากไปอีก ถึงผ่าก็เหอะ

ถ้าแม่อยากจะคลอดเองก้ไม่น้อยค่ะ ถ้าแม่ผ่า ก้น้อยค่ะ อย่างบ้านนี้22วีค นน. 530.คลอดเองเกือบตายนะคะ

ตามเกณฑ์นะคะ แนะนำทานไข่ต้ม + กล้วย ทุกเช้าค่ะ ตัวช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

โปรตีนจากเนื้อปลา ย่อยง่าย นม และไข่ ก็ช่วยได้นะคะ

ของเรา 24วีค 690กรัมค่ะ พอๆกันเลยค่ะ หมอบอกว่าปกติค่ะ

ถ้าหมอไม่บอกว่าน้อยไม่ต้องกังวนค่ะ

ไข่ต้มวันละ1-2ฟอง กล้วยน้ำว้า1ลูก

ตามเกณฑ์ค่ะคุณแม่

ตารางน้ำหนักค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่