13 W ท้องยังไม่ออก

แม่ๆท้องออกกี่W กันคะ

ปกติค่ะถ้าจะให้ออกจริงๆต้องรอ 5-6 เดือนเลยค่ะบ้านนี้ท้องเล็กมาก

ออกตอน2เดือนเรยจ้า บ้านที่ท้อง2จ้ะถ้าท้องแรก5-6เดือนถึงจะออก

ถ้าแม่ที่ไม่อ้วนจะออกประมาณ6-7เดือนจ้า

บ้านนี้4เดือนแล้วยังไม่ออกเลยคะ

บ้านนี้ 3 เดือนก็ออกแล้วจ้าา 😁😁

บ้านนี้สามเดือนยังไม่ออกเลยคะ

ท้องออกตอน 5-6เดือนค่าคุนแม่

5-6 เดือน ก็เริ่มออกแล้วค่ะ

5y trước

อ่อขอบคุณค้ะ

บ้านนี้ออกตอน20วีคค่ะ

13w แล้วจ้า ออกมานิดๆ