ทีม2พ.ค.66

คุณแม่ทานนมอะไรกันอยู่ค่ะพอดีไม่ค่อยรุ้ค่ะอยากหานมที่ราคาไม่เเรงมากนะคะงบน้อย

1 Trả lời

เลือกดื่มแม่ชอบเลยค่ะ แต่แนะนำว่าให้กินสลับสับเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆ ลูกจะได้ไม่แพ้นมค่ะ เช่น วันนี้กินนมวัว พรุ่งนี้ก็กินนมถั่วเหลือง หรือแพะ นมข้าวโพด นมอัลมอนด์ อะไรแบบนี้ค่ะ อีกอย่างคือถ้าเลี่ยงนมรสหวานได้ก็จะดีมากค่ะ เพราะเสี่ยงเบาหวาน