ทีม พ.ค 66 อาการเป็นงัยบ้างคะ แม่บ้านนี้เจ็บเชิงกรามมากคะและจิมิเจ็บแบบลุกนั่งนอนขยับตัวก็เจ็บแบบทรามานคะ เป็นรัยไหมคะ

ทีม 4พ.ค 66 อาการคุณแม่เป็นงัยบ้างคะ แม่บ้านนี้เจ็บเชิงกรามมากคะและจิมิเจ็บแบบลุกนั่งนอนขยับตัวก็เจ็บแบบทรมาน ปกติไหมคะ

ท้องโตขึ้นมากแล้วก็ปวดหลังค่ะ เวลานั่งรึนอนลุกยากมากเพราะติดท้อง ตอนดึกลูกจะดิ้นแรงมาก ทั้งถีบ ทั้งดึง แล้วก็สะอึก กินอะไรเยอะๆไม่ได้จะอึดอัด หายใจลำบากเลยแหละ แล้วก็เราชอบเผลอกลั้นหายใจ ไม่รู้ใครเป็นเหมือนกันป่าว 😄

บ้านนี้2พค.ชอบเสียดท้องน้อย ปวดหลัง ก้นกบ เชิงกราน ปวดร้าวถึงขา นอนก็อึดอัด หายใจไม่โล่ง แต่ถามหมอแล้วบอกปกติคนใกล้คลอด คุณหมอบอก อาจจะไม่ถึง2พค.แล้ว น่าจะปลายเดือนเมษาค่ะ อดทนไปด้วยกันนะคะ เดี๋ยวก็คลอดแล้ว 🥰

เราท้อง 32+1 วีค น้องโก่งตัวบ่อยมากเลยค่ะ 3-4 ครั้งต่อวัน ท้องปั้นบ่อยมากเวลาน้องดิ้นแรงมีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ ลุกนั่งจากที่นอน พลิกตัว เดิน ก็เจ็บค่ะ เคยถามหมอแล้ว เขาบอกปกติ ท้องเราใหญ่ขึ้น

2y trước

เป็นเหมือนกันเรยคะ

บ้านนี้ 32+5 น้องโก่งตัวบ่อยดิ้นแรง และที่สำคัญคุณแม่เป็นริดสีดวงทรมานมากคร่า😢

2y trước

เป็นริดสีดวง เหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมากจริงๆ🥹🥹

5/5ค่ะ ถีบเก่ง โก่งตัวเก่ง ปวดหลังปวดขา เวลาเดินช้าเหลือเกินค่ะ อยากคลอดแล้วววว

2y trước

บ้านนี้ 4/5 เวลาเดินรู้สึกเหมือนแพนกวินเลยค้า 5555

เวลาน้องดิ้นเเล้วเสียวๆเหมือนปัสสาวะจะออก หรือเสียวตรงจิมิ ผิดปกติไหมคะ

ท้องแข็งบ่อยๆตอนกลางคืนพลิกตัว​ และปวดหลังปวดจิมิ๊เหมือนกันค่ะ

6พ.คค่ะ มีเจ็บท้องท้องแข็งปวดเบ่งมีเลือดนิดหน่อยเเต่ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มีอาการเจ็บใดๆค่ะ แต่ท้องอืดบ่อยมาก แม่ๆเป็นไหมคะ

2y trước

แล้วไปหาหมอไหมคะ หรือว่าทำยังไง