ถามหน่อยค่าา

คุณแม่ทั้งหลาย เริ่มใส่ชุดคลุมกันที่อายุครรภ์กี่เดือนคะ?

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง (ประมาณ 1 เดือน) ก็ใส่ชุดเดรสที่มีอยู่แล้ว เอาแบบชุดไม่รัดอึดอัดเพราะกลัวเป็นลม พอท้องเริ่มใหญ่ (ประมาณ 5 เดือน) ก็หาเดรสที่เหมาะสมกับขนาดท้องค่ะ ไม่ได้ใส่เป็นชุดคลุมท้องเพราะกะจะให้ใส่หลังคลอดได้ด้วย

5y trước

ขอบคุณค่าา 😀

ตอนนี้อีกสองอาทิตย์จะ 5 เดือน ยังใส่กางเกงไปทำงานได้อยู่ค่ะ แต่เริ่มอึดอัดพอทนได้ เลยคิดว่าจะใส่ตอนที่ติดกระดุมไม่ได้แล้ว 😂😂

5y trước

😁😁