ยาแอสไพริน

คุณแม่ทันใดหมอให้ยาละลายลิ้มเลือดมาไหมคะกันครรภ์เป็นพิษ ลูกจะเป็นไรไหม

ไม่เป็นอะไรจ้าบ้านนี้ก็กินอีก2อาทิตย์ผ่าคลอดหมอถึงให้หยุดถ้าไม่กินนั่นแหละลูกจะเป็นอันตรายควรกินตามที่หมอสั่งค่ะ

แม่บ้านนี้หมอก้อให้ค่ะ. จะให้หยุดกินตอน36วีค