ท้องแต่ไม่ได้ไปฝากท้องจะเป็นไรไหมใครเคยไม่ได้ฝากท้องบ้าง

ลูกจะเป็นไรไหม

1 Trả lời

ควรฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงมากิน ได้ดูพัฒนาการของลูกในท้อง ได้ตรวจโรค ตรวจเลือด ถ้าลูกออกมาไม่สมประกอบ หรือมีไม่ครบคุณแม่จะเสียใจทีหลังนะคะ

5y trước

ใกล้คลอดแล้วด้วย ไปฝากท้องไว้นะคะ ทางโรงบาลเขาจะได้มีข้อมูลเรา เอาสมุดสีชมพู ผลเลือด ผลการตรวจต่างๆไปด้วยนะคะ