คุณแม่ตอนท้อง 9สัปดาห์

คุณแม่ตอนท้อง9สัปดาห์ท้องเริ่มออกหรือยัง และท้องเริ่มออกตอนกี่เดือนคะ

5เดือนยังโดนคนเดินชนท้องอยู่เลยจ้า ต้องคอยหลบๆๆจนนอนนี้ต้องหาชุดคลุมท้องมาใส่แล้ว

ยังค่ะ เพราะน้องยังจิ๋วเท่าถั่วอยู่เลย บ้านนี้ออกอีกที 6-7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนก็เริ่มออกแล้วค่ะ ปกติก็มีหน้าท้องอยู่แล้วด้วยค่ะ

ยังค่ะ บ้านนี้ท้องจนจะคลอดแล้วไม่มีใครดูออกว่าท้องเลย

ท้องแรก ของเราหนูท้องเริ่มออกตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ

ท้องจะออกช่วง 6เดือน+ ค่ะ บ้านนี้ออกตอนเกือบๆ9เดือน

บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้5เดือน ยังออกไม่เยอะเลยค่ะ

ของเราตอน9สัปดาห์ค่ะ ท้องแรก ครรภ์แฝด

4y trước

ยังไม่ทราบนะคะ ตอนนี้พึ่งจะได้10วีคกับ3วันค่ะ

บ้านนี้ออกตอน 6-7เดือนเลยค่ะ ท้องแรก

ท้อง​จะออก​ช่วง​ 5-6​ เดือน​จ้า