นม

คุณแม่ตอนท้อง กินนมอะไรกันบ้างค้า #ส่วนแม่บ้านนี้ กินตราหมีสีฟ้า

ถ้าไม่เบาหวาน กินหมีชมพู/แอนมัม/น้ำเต้าหู้/นมแพะ สลับกันค่ะ ทางนี้เจอเบาหวาน เลยทานไม่ค่อยได้ นมชมพู น้ำตาบสํง ต้องปรับฟ้าค่ะ

บ้านนี้กิน 3-4 ตัวสลับปนกันค่ะ นมตราหมีกระป๋องสีชมพู แอนมัมสำหรับคุณแม่ตั้งท้องแล้วก็น้ำเต้าหู้ค่ะ

พยายามกินให้หลากหลายที่สุดค่ะ