คุณแม่ตอนท้อง เคยมีภาวะเครียดกันบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้21w แล้ว รู้สึกเครียดๆ เบื่อ บางทีก็อยากร้องไห้ คุณแม่คนอื่นเป็นกันบ้างไหมค่ะ แล้วมีวิธีจัดการยังไงค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ทำแต่สิ่งที่ ทำแล้วรู้สึกสบายใจค่ะ ห้ามออกแดดเยอะ ค่ะ