ตั้งครรภ์. 19+ มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานยาสลายลิ่มเลือดมั้ยค่ะ. คุณแม่คุณหมอบอกความดันสูงค้ะ

คุณแม่ความดัน 137. ค่ะ

1 Trả lời

เบบี้แอสไพรินใช่ไหมค่ะ​ เราได้กินเพราะความดันสูง​ 150+ ได้ค่ะ​ แต่พอกินแล้วทำตามที่หมอแนะนำ​ มือ/เท้า​ เราก็ไม่บวมนะ​ ยันคลอดเลย​ แต่หมอจะบอกวันให้หยุดกินก่อนคลอด​ 2 อาทิตย์ได้มั้งถ้าจำไม่ผิด