แพ้ท้อง

คุณแม่คนไหนแพ้ท้องหนักมากบ้างคะ เราท้อง 10w มีอาการ คลื่นไส้ ทานอะไรก็อาเจียนหมด เรากลัวลูกไม่แข็งแรงมาก อยากรู้ว่าคุณแม่แพ้ท้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ??

บ้านนี้แพ้ท้องจนถึง4เดือนเลยค่ะ บ้านนี้จิบน้ำขิง ดื่มน้ำเสาวรสปั่นช่วยได้จ้า

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ มีคนแนะนำมาว่าถ้าแพ้ให้ลองจิบๆน้ำขิงดูค่ะอาจช่วยได้

บ้านนี้ แพ้ถึง4เดือนเลยค่ะ

นอน

อดทนได้อย่างเดียวค่ะ ผ่านไตรมาสแรกไปก็สบายแล้ว

9w4dบ้านนี้ก็แพ้คะ ถ้ากินอะไรแซ่บๆร้อนๆจะโอเคขึ้นคะ

แพ้มากคะ กินอะไรก็ออกหมดแต่กินก๋วยเตี๋ยวได้ไม่อ้วก งง เหมือนกัน สงสัยน้องจะชอบ