แพ้ท้อง

แพ้ท้องมากๆเลยค่ะ ท้องที่2 อ้วกตลอดเลย คลื่นไส้ ทำไงดีค่ะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

ทานบ่อยบ่อยค่ะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง แล้วดื่มน้ำเปล่าเยอะเยอะค่ะ ... เราทำแบบนี้มา 9 เดือน แพ้ท้องแค่ครั้งเดียวเองค่ะ!!!

บ้านนี้ก็เป็นค้ะ หายตอน4เดือนค้ะ กินอะไรก็ไม่หายกินยาก็อ้วกค้ะ แม่บ้านนี้กินได้เเต่ก๋วยเตี๋ยวร้อนๆโล่งๆค้ะ

ลองกินน้ำขิงร้อนๆนะคะ ช่วยบรรเทาได้เยอะ

6y trước

ขอบคุณจ้า

หาอะไรอุ่นๆทานนะคะ บ้านนี้ก็เป็น