อายุครรภ์12สัปดาห์ หรือ3เดือน มีอาการลูกดิ้นแล้ว คุณหมอยังตกใจ อยากทราบว่า...มีคุณแม่คนไหนมีเคสแบบเดียวกันบ้างคะ

คุณแม่คนไหนเจอเคสเดียวกันบ้างคะ

ก้ปกตินี่คะ 12วีคถ้าซาวด์ จะเห็นว่าน้องดิ้นแล้ว แต่แม่จะยังไม่รุสึกแค่นั้นเอง หมอตกใจอะไร ถ้า12วีคแล้วไม้ดิ้นนี่น่าตกใจกว่ากค่ะแม่

ทำไมหมอถึงตกใจ มันก็ปกตินี่คะแม่