หน้าท้องหนามากจนบอกบอก11w2d

คุณแม่คนไหนหน้าท้องใหญ่เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ท้องหนามาก หนามาแต่เด็กๆเลยค่ะ แชร์ประสบการณ์ ให้ฟังหน่อยจ้า ก่อนท้อง85.6 ตอนนี้85จ้า กังวลนิดๆ

หน้าท้องหนามากจนบอกบอก11w2d

บ้านนี้ท้องหนาค่ะตอนตั้งครรภ์ท้องช่วงไตรมาสแรกคุณหมอเอาดรอปโทนมาฟังเสียงหัวใจน้องไม่ได้ยินต้องซาวด์ทุกเดือน พอเข้าไตรมาส2พอดีบ้านนี้ต้องเย็บปากมดลูกเลยได้ซาวด์น้องทุกๆ2อาทิตย์เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

5 เดือน ท้องยังสองชั้นยุเลยค่ะ หนัก85

4y trước

บ้านนี้คุณหมอบอกท้องหนาเหมือนกันค่ะ