เรื่องของน้ำหนัก

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 14W. แล้ว ก่อนท้อง น้ำหนักอยู่ที่ 84-85 กก. ตอนนี้ น้ำหนักได้ 85-86 กก. อยากจะสอบถามคุณแม่ค่ะว่า น้ำหนักขึ้นมาหน่อยเท่าไหร่ในช่วงนี้บ้างค่ะ

เราท้องแรก...ช่วง 3เดือนแรก น้ำหนักลง 8กิโล พอเริ่มขึ้น ขึ้นมาทีละครึ่งโล แล้วมาขึ้นช่วง 7-8-9 เยอะหน่อย รวมๆแล้วขึ้นมา 11กิโล (หมอบอกช่วงท้ายขึ้นเพราะบวมน้ำด้วย) ลูกคลอด 36w น้ำหนัก 3,840 กรัมค่ะ

ช่วงท้องแรกๆ​ 52_53 พอเข้า18w​ 57​ ตอนนี้23​w​ 63แล้วค่าา.​