ท่าเด็กในครรภ์

ตอนนี้18วีค หมอบอกว่าเด็กอยู่ท่าขวาง หมอบอกว่าถ้าไม่กลับหัวต้องผ่า เป็นได้ไหมค่ะเพราะคนแรกคลอดธรรมชาติ กังวลนิดๆ

เดี๋ยวก้กลับคะ รอก่อนเนาะอายุครรภ์ยังน้อยยุคะ เด็กจะกลับหัวได้ตั้งเเต่28วีคขึ้นไปจ้า บางคนกลับตอนคลอดก้มีคะ ใจเย็นๆจ้า

5y trước

หมอพูด มาก็ตกใจนิดค่ะ

หมอบอกเผื่อแหละค่า ช่วงนี้เบบี๋ตัวเล็ก นางกะกลิ้งไปกลิ้งมาปกติ เดะพอช่วงใกล้คลอดต้องมาลุ้นอีกทีว่าจะกลับหัวไหม

บางคนใกล้คลอดถึงจะกลับหัวค่ะ เราก็อยุ่ท่าขวางมาตลอด พอ29วีค กลับหัวแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😁😁