น้ำหนักไม่ขึ้น

คุณแม่คนไหนท้องแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นมั้งค่ะ นร้ก็ท้อง3เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้ 3เดือน ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง52 ตอนนี้ก็52 หมอว่าดีแล้วค่ะ นน.จะได้ไม่ลงที่แม่ นน.ควรขึ้นเดือนที่5ไปค่ะ

ไม่ขึ้นปกติคะ จะมาขึ้นตอนไตรมาส 2 ยิ่งไตรมาส 3 ต้องควบคุมเลยคะ ขี้นไวมากๆ ถ้าไม่ควบคุมอาจจะเสี่ยงเบาหวานได้คะ

บ้านนี้ขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ แล้วก็ขึ้นรวดเดียว 6 กิโลเลย และก็ขึ้นเรื่อยๆมาตลอด ตอนนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 11 กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้อีก2อาทิตย์ก็ถึงกำหนดคลอดแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่6โลค่ะ (ถ้าไม่รวมน้ำหนักลดช่วงแพ้ท้องก็ขึ้นมาแค่4โล)

ไม่แปลกค่ะ เพราะตอนนี้7เดือนกว่าล่ะน้ำหนักขึ้น4โลคุณหมอตรวจว่าไม่เป็นไรเด็กอยู่ในเกณฑ์ปกติดีทุกอย่าง

3 เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ น้ำหนักคงที่ แต่น้องตัวใหญ่มากค่ะ เพราะเเม่เสีายงเป็นเบหวาน หมอให้คุมอาหารค่ะ

ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์คะ น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันคะ กลับลดลงอีก ปรึกษาหมอแล้วคะไม่มีปัญหานะคะ

เราน้ำหนักลดค่ะ ทั้งที่ไม่แพ้ท้อง ต้องถามหมอว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก้สบายใจได้ค่ะ

บ้านนี้2เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นแถมน้ำหนักลดตั้ง3โลเลยค่ะกินเยอะน่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้น

บ้านนี้ท้อง4เดือนน้ำหนักยังไม่ขึ้นเหมือนกันคะ​ แต่ไปซาวมาน้องนนท์.อยู่ในเกณดี