จะ7เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ?

กลัวลูกตัวเล็ก

จะ7เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ?

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าแล้วน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดี น้ำคร่ำดีมาก แถมดิ้นเก่งด้วย ถีบทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้องหนัก65 พอท้อง66.1 จนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะน้ำหนักเท่าเดิม แต่ลูกน้ำหนักอยู่ใน เกนค่ะ 767 กรัม

ตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไรค่ะ บ้านนี้ก็7 เดือนกว่าค่ะ ลูกหนัก1602กรัมค่ะ

5y trước

บ้านนี้ 30 w 1840

ลองซาวด์ดูค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักดี น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นก็ไม่เป็นไรค่ะ

จะ7เดือนเเล้วค่ะน้ำหนักไม่ขึ้น เเต่หมอบอกว่าลุกปรกติดีค่ะ

ซาวน์ดูหรือยังค่ะถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้นะคะ

ของเรา38wน้ำหนักขึ้นมา5โลเองค่ะ​