น้ำหนักน้อย

แม่ๆมีวิธีทำให้น้ำหนักขึ้นบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้4เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ช่วง3เดือนแรกแพ้ท้องบ่อยมาก ตอนนี้ก็ยังมีแพ้บ้างเป็นบ้างครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ 14 week น้ำหนักยังเท่าเดิมจ้า ช่วงแรกแพ้มาก น้ำหนักลด แต่ช่วงนี้เริ่มกลับมากินได้พึ่งขึ้นมาเท่าตอนแรกที่ตั้งครรภ์ บ้านนี้คิดว่าควรปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติเรื่อยๆก่อนค่ะ ช่วงนี้น้ำหนักขึัน 1-2 กก. ก็ยังถือว่าปกติอยู่นะค่ะ ไม่ต้องกังวล

ลองแบ่งมื้ออาหารดูนะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามมีของกินใกล้ตัวตลอด กินจุกจิก กินของที่ชอบ งดของมีกลิ่นฉุด งดของมัน ทอด ที่บ้านใช้วิธี กินคาวน้อย กินผัก เน้นของแห้ง ของผัด กินน้อยๆ แต่เรื่อยๆ

เหมือนกันค่ะน้ำลายออกตลอดเวลาเหนื่อยมากๆๆจะเข้า4เดือนแล้วยังไม่หายเลยกรดไหลย้อนอีกค่ะแย่สุดๆๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะกินยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้นอยู่ที่เดิม