ขอความเชื่อทางโบราณๆหน่อยนะคะ?

คุณแม่คนไหนท้องแร้วหน้าใสผิวผ่องบ้างคะ อย่างนี้มีโอกาสได้ ผชรึผญ หรอคะ แร้วก็กินได้หมดทุกอย่างไม่แพ้อะไรเลยค่ะ??

1 Trả lời

ส่วนตัวแล้วคิดว่าไม่น่าจะระบุเพศได้ชัดเจนค่ะคุณแม่^^บ้านนี้ท้องลูกสาว แม่โทรมมาก ทาครีม พักเยอะยังไงก็ไม่ช่วยค่ะ สิวรุมทั้งหน้าทั้งหลัง มาค่อยๆดีขึ้นช่วงไตรมาส 2 ค่ะ