คลอดตอนกี่week

คนท้องส่วนใหญ่จะคลอดตอนประมาณกี่ week หรอคะ?

ส่วนใหญ่ถ้าในกรณีที่​เหตุการณ์​ปกติก็39-40W แต่ถ้ามีความจำเป็นต้องคลอดจริงๆคุณ​หมอจะรอให้ถึง38Wเพราะถ้าคลอดเร็วกว่านี้ปอดของเด็กจะยังทำงานไม่สมบูรณ์​ต้องอยู่ใน​ตู้ก่อนนะคะ(เท่าที่ศึกษาหาอ่านมานะคะ)​

บ้านนี้ท้องแรก39วีคท้องสอง40+3วีคตอนนี้ท้องสาม36+6วีคอยากแตกแล้วค่ะ😂

37w ขึ้นไปค่ะ ถ้าคลอดก่อนจะถือว่าคลอดก่อนกำหนด

37-40wค่ะ ถ้าก่อนหน้านั้นถือว่าคลอดก่อนกำหนด

37wขึ้นไปจะดีค่ะ บ้านนี้คลอด40+1w

37+4ยังไม่มีอากาศจะคลอดเลย

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

38-40 วีคจ้า

36wแล้วค่ะท้องลงต่ำมาก

39+