ถ้าเรากินน้ำเย็นทำให้ลูกเราท้องอืด

หรอคะ.เกี่ยวกันด้วย หรอคะ.แม่สามีบอกว่ากินน้ำเย็นทำให้ลูกท้องอืด.แล้วเขาจะใช้วิธีการเอามือเคาะแล้วเขาก็บอกว่าน้องท้องอืดเพราะลูกไม่ค่อยนอนกลางคืนคะ.ได้22วันแล้วคะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวนะคะ ท้องอืดอาจเพราะนม รึว่าหลังกินนมแล้วไม่ได้จับเรอ เรากินน้ำเย็นตั้งแต่ออกจากรพ เรยค่ะ แต่เรานมแม่ล้วนน้องไม่ค่อยท้องอืด