ท้องแตกลาย.

คุณแม่คนไหนท้องแตกลายบ้างเอ่ย?? ต้องทาอะไรถึงจะหาย เราทาโลชั่น วาสลีน ไบโอ-ออย ตั้งแต่ท้องยังไม่แตก ทามาตลอดเช้า-เย็น สุดท้ายก้แตก???

1 Trả lời

เราใช้ palmer’s นะคะ ตอนนี้ 34 สัปดาห์ยังไม่แตก กลัวอยู่เหมือนกัน คุณแม่ลองหาดูนะคะ ของ palmer’s มีตัวที่ช่วยลดรอยกรณีที่แตกแล้วด้วยค่ะ