32​wไม่รอดจ้า

แม่ๆคนไหนมีอะไรแนะนำกับเรื่องท้องแตกลายรึป่าวค่ะ​ พอดีใส่ทั้งนีเวียกะปุกน้ำเงิน​ ออย​ วาสลีน​ ทาแบบหนามากก็ไม่รอด​ หรือตอนเกิดจะจางลงมั้ยค่ะ​ หรือใครมีครีมดีๆช่วยแนะนำทีค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32​wไม่รอดจ้า
1 Trả lời

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงค่ะ ก็ยังต้องทาครีมอยู่