วาสลีน

หน้าหนาวเริ่มมาเเล้ว เราใช้วาสลีนทาหน้าให้ลูกน้อยได้มั้ยคะแม่ๆ สอบถามจ้า

วาสลีน

ใช้ได้นะคะสูตรนี้ แต่ถ้าจะดีกว่านี้มีวาสลีนของเด็กด้วยนะคะ ถ้าทาโดดๆเลยจะเหนอะไปทาผสมกับโลชั่นด้วยก็ดีนะคะ

5y trước

ขอบคุนค่าาาาา

มันจะเหนอะไปนะคะ ลองดูพวกโลชั่นสำหรับเด็กดีกว่าจ้า