ทีมกันยายน

คุณแม่คนไหนท้อง4-5เดือนบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ🥰🥰

22วีค ขึ้นมา 4โลกว่าค่ะ น้ำหนักน้อง500กรัมที่เหลือลงแม่ 🤣 ไม่แพ้เลยกินได้เยอะมากๆ เอนจอยสุดๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

ตอนนี้ 19week 3 วันแล้วคะ น้ำหนักลงเพราะต้องคุมน้ำหนัก เบาหวานก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนักลง 2 โลค่ะ

จาก49ตอนนี้65ขึ้นเยอะมากคะหมอสั่งให้คุมอาหารกลัวน้องโตใหญ่เกินออกยาก #ทีมลูกชายคะ

บ้านนี้ 19W พึ่งขึ้นมา 2 กิโลค่ะ ช่วง 3 เดือนแรกแพ้หนักมากน้ำหนังลงไป 3 กิโลค่ะ

22w4 จาก47 ภายใน2เดือน ตอนนี้ 57จ้า ตกใจมาก พอหายเเพ้ ก็กินไม่พักเนย 2เดือน 10โล

21วีค ขึ้นมา8กิโลจ้า มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก แม่รู้สึกไม่สบายใจ😅

54 กิโล ตอนนี้ 4 เดือนค่ะ น้ำหนักเพิ่มมา 4 โล ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ 🥺

19w1d น้ำหนักขึ้นมา1โลจ้าแม่ แต่น้องปกติดี แข็งแรง ดิ้นเก่งมากๆจ้า

19w 6d นน ขึ้นมา 3โลแล้วค่ะ และดูเหมือนจะทะยานขึ้นอย่างต่อเนื่อง 555😂

23week น้ำหนักขึ้นมา3โล กินโปรตีนกินผัก น้ำหนักลงลูกดี ไม่ลงแม่😙