มาคุยกันจ้า สมาชิคใหม่

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ ท้องออกรึยังเอ่ย เราท้องแรก12สัปดาห์แล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

22 ธันวา ท้องเริ่มมีนิดๆแล้วคะ ภ้าถ้าเวลากินอิ่มมากๆแล้วท้องจะกลมมากเลยคะ เห็นได้ชัดเลย

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ คลอด 22 เหมือนกันด้วยค่ะ