17สัปดาห์แล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กังวัลจัง ผู้ใหญ่ที่บ้านก็ถามทุกวันว่าทำไมท้องไม่ออกเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กังวลคนละแบบเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ใหญ่เหมือนท้องแก่ ทักจนไม่อยากไปเจอใครเลย เบื่ออธิบาย เบื่อหาคำตอบมาให้ค่ะ

17 เหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย

บ้านนี้ท้องออกตอน 20w ค่ะ