นม

คุณแม่กินนมอะไรกันบ้างคะ

ตราหมีเลยค่ะ เราว่าราคาถูกสุดแล้วในบรรดานมคุณแม่ แต่ปริมาณมันจะน้อยกว่าแบบกล่อง แต่กินวันละ 2 กระป๋อง ก็เพียงพอกับลูกนะคะ

พยายามทานให้หลากหลายนะคะ อย่าโดฟอย่างใดอย่างนึงมากไป ลูกอาจจะเเพ้ได้ค่ะ

เช้ากินน้ำเต้าหู้ กลางวันจะมีโยเกริต กับนมเปรี้ยว ก่อนนอนกินแอนมัมค่ะ

เเอนมัม หมี ถั่วเหลืองคะ มีคนบอกกินเเต่นมโค เด็กออก อาจจะเเพ้เลยปนๆไป

เรากินนมโรงเรียน(ของลูกคนโต)กับน้ำเต้าหู้ค่ะ ไม่เคยกินแอนมัมเลย

เน้นๆ คือ นมตราหมีกับแอนมัมค่ะ แต่นานๆกินทีก็ได้ทุกชนิดค่ะ

บ้านนี้แอนมัม ตราหมี นมถัวเหลือง งาดำ สลับกันค่ะ

เรากินตราหมีจ้า สีชมพูกับเหลือง วันละ2 กระป๋อง

แอนมัม โฟรโมสรสจืดกับวัวแดงค่ะ

กินทุกอย่างที่เป็นนมจืดค่ะ