แม่ท้องฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้ที่ไหน ลงทะเบียนที่ไหน

คุณแม่ ได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้ยังไงกันค่ะ บอกบุญหน่อยอยากฉีดวัคซีนไฟเซอร์เเต่ไม่รู้ต้องทำยังไง ลงทะเบียนที่ไหน เสียตังหรือว่าฟรี ใครทราบบอกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

ของเราฉีดที่ รพ.จุฬา เพราะเป็นคนไข้ของ รพ. ลงทะเบียนในเว็บของ รพ. ค่ะ + คุณหมอเจ้าของไข้ส่งชื่อไปให้ฉีดด้วยค่ะ

3y trước

นี้กาญจนบุรียังไม่มีของไฟเซอร์เรยค่ะ คุณหมอให้ฉีดแต่ให้ฉีดซิโนแวคผสมแอสตร้า

จ.อะไรคะ

3y trước

กาญจนบุรีค่ะ