ใครทราบบอกทีค่ะ วันที่ประจำเดือนมาล่าสุดเป็นวันที่มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วประจำเดือนก็ไม่มาอีกเลย

มันจะท้องไหมคะ? หรือถ้าท้องต้องนับยังไง?

1 Trả lời

อันดับแรกลองตรวจครรภ์ดูก่อนนะคะ

5y trước

ตรวจแล้วค่ะขึ้น2ขีด. แล้วต้องนับยังไงคะ?