กินนม

คุณเเม่เเต่ละบ้านให้น้องกินนมผง(เด็กเเรกเกิด)ของอะไรบ้างคะ...ขอความเห็นหน่อยจร้า

เอนฟาแลคA+ขับถ่ายทุกวัน นน ดีจ้ำม่ำมากค่ะ ลองซื้อกล่องเล็กๆมาลองก่อนน่ะเพื่อลูกแพ้ ราคาแอบแรงนิดนึงเราว่าเทียบเท่า Hi Q เอนฟาแลคมีสารอาหารจากนมแม่เยอะค่ะ

ไฮคิว​ซุปเปอร์​โกลด์​พลัส​ กล่องสีทอง ลูกเราเป็นเด็กผ่าคุณหมอจัดให้ทานแบรนด์​นี้ค่ะ

เอ็นฟาแล็ค A+ค่ะ

เอนฟาแลค​ A+ ค่ะ

ดูเเลคค่ะ

S26ค่ะ