เด็กเเรกเกิด ใช้ครีมอาบน้ำของอะไรดีคะ

บ้านนี้ท้อง1กับ2 ใช้พวกของดีนี่ กับ ซีบาเมด แต่พอท้องที่3 ลองเปิดใจอองฟองค่ะ หอมละมุนเลิศมากๆๆ ลองใช้ดูน่ะค่ะ

บ้านนี้เตรียมแต่ของดีนี่ค่ะตั้งแต่น้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่นล้างขวดนมครีมอาบน้ำโลชั่นแป้งโลชั่นค่ะ

เราใช้อองฟองค่ะ อาบสระขวดเดียวกัน

ดีนี่สีเขียวค่ะพี่ ออแกนิค