เเพ้ท้องยันไกล้คลอดเลยเข้าเดือนที่7เจอเบาหวานอีกท้อเลยค่ะ55

คุณเเม่ท้องเเรก

เป็นกำลังใจให้นะคะ 💗 เพื่อนเราแพ้ยันวันคลอดเลยค่ะ เป็นเบาหวานต้องคุมตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอดเลย แล้วอารมณ์คนท้อง บางทีอยากกินนั่นนี่ น้ำหวาน ของหวาน 🥹 กว่าจะผ่านมาได้ แต่ผลที่ได้คุ้มค่าแน่นอนค่ะ ตัวเล็กแข็งแรงมาก 🥰

2y trước

ไม่ติดหวานเเต่เป็นเครียดเลยค่ะ55

สู้ๆ นะคะแม่