คุณเเม่ท้องเเรก

เราท้องเเรกค่ะ20weekเเล้วเเต่ท้องไม่ใหญ่เลยดูไม่ออกเลยว่าท้องเเต่เราตัวเล็กด้วย ถ้าลูกเกิดมาจะตัวเล็กหรือเปล่าค่ะ

Google เลยค่ะ ค้นหา นน. เด็กในครรภ์แต่ละสัปดาห์ บันทึกภาพมาแล้วลองเทียบดู นน. กับอายุครรภ์ตอนนี้ค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้บ่งบอกถึงขนาดของเด็กในท้อง

เราท้อง2 ท้องก็ไม่ค่อยออก ตลอดการตั้งท้องน้ำหนักขึ้น6โล กินปกติไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษน้องคลอด 3415g ขนาดท้องไม่ได้บอกว่าลูกจะเล็กรึใหญ่ค่ะ