ขนหน้าท้อง

คุณเเม่ท่านไหน ตั้งครรภ์เเล้วมีขนขึ้นตรงหน้าท้องบ้างค่ะ เป็นคนไม่มีขนหน้าท้องเลยค่ะ พอตั้งครรภ์ขนมาจากไหนไม่รู้เต็มน่าท้องยาวขึ้นเรื่อยๆ55

เราท้องไม่ท้อง ปกติก็ดกจ้า 55555+

เหมือนกันเลยค่ะ เยอะจนตกใจ🤣

เหมือนกันเลยค่ะ มาจากไหน555

มีขึ้นมานิดหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

ขึ้นเหมือนกัน

มีนิดหน่อยค่ะ

เราเยอะค่ะ