เสี่ยงดาวน์ซินโดรม

คุณหมอให้ไปตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ฯ ผลว่าเสี่ยงสูง 1:75 รอเจาะน้ำคร่ำวันที่8นี้ ท้องแรกเครียดมากค่ะ ไม่เคยมีประวัติคนในครอบครัวเป็นดาวน์ฯ ใครเคยตรวจเจอเสี่ยงสูง ผลเป็นไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ของเรา 1:230 แอบเครียดนอนไม่หลับ ท้องเเรกด้วย

2y trước

เครียดมากเลยค่ะ ค่าดูสูงมาก ไม่อยากเสียน้องไป