เสี่ยงดาวน์ซินโดรม

คุณหมอให้ไปตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ฯ ผลว่าเสี่ยงสูง 1:75 รอเจาะน้ำคร่ำวันที่8นี้ ท้องแรกเครียดมากค่ะ ไม่เคยมีประวัติคนในครอบครัวเป็นดาวน์ฯ ใครเคยตรวจเจอเสี่ยงสูง ผลเป็นไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ใช่ค่ะหนูก็ได้ไปเจาะวันที่8ค่ะ

2y trước

ทาเราไปเจาะเราก็เสี่ยงแท้งด้วยค่ะ

ดูค่าตรงไหนหรอค่ะว่าเสี่ยง

2y trước

คุณพยาบาลโทรมาบอกค่ะ มีแสดงค่าตัวเลขผลแล้ป มีเขียนบอกว่าดาวน์1:??? คุณหมอเป็นคนอ่านค่าให้ค่ะ

คุณแม่กี่เดือนแล้วคะ

2y trước

ตอนนี้16วีคค่ะ