แบบนี้เสี่ยงมากไหมค่ะ

คุณหมอให้ใบผลการตรวจคัดกรอง ดาว มา เพื่อไปเจาะน้ำคร่ำที่ รพ จังหวัด กราฟแบบนี้ อันตรายมากไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนพอทราบ หรือมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่บ้านนี้กังวลอีกแล้วค่ะ

แบบนี้เสี่ยงมากไหมค่ะ

บ้านนี้เพิ่งไปเจาะมาเลยค่ะเสี่ยงสูงมาก 1ต่อ7 ตอนแรกแอบเคลียดมาก เจาะเสร็จโล่งแล้วค่ะ รอแค่ฟังผล ได้แต่หวังว่าผลจะออกมาปกติ เพราะอายุยังไม่เยอะ 26เอง🥰 สู้ๆค่ะไม่เจ็บหรอก

1ต่อ90ก็ถือว่าเสี่ยงสูงค่ะ แต่บ้านนี้1ต่อ4เจาะน้ำคร่ำแล้วผลก็ออกมาปกติแถมรู้เพศด้วยอย่ากังวลเลยค่ะคุณแม่✌️

เราก็เสี่ยงคะ 1:90 เจาะน้ำคร่ำผลปกติคะ แถมรู้เพศด้วย xx

มีความเสี่ยงสูงค่ะ เพราะ 1ต่อ 90 ค่ะ ถือว่าเสี่ยงสูงค่ะ

เราฝากแพกเกจ13900เกษมราชแล้วแต่สมัครใจตรวจค่าตรวจ9000-15000

กังวลมากค่ะ หมอบอกเสี่ยงสูง นัดเจาะพรุ่งนี้ค่ะ

อัปเดตหน่อยค่ะแม่ เจาะน้ำคร่ำแล้วปกติมั้ยค่ะ

ดูให้บ้างค่ะ แม่ๆ หมอเอาผลมาให้ไม่บอกอะไรเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ตรวจแล้วปกติไหมค่ะ

มีความเสี่ยงสูงค่ะแม่