เรามีสิทธ์บัตรทอง รพ.อำเภอ แต่ต้องกว่าไปคลอดที่ รพ.จังหวัด พร้อมทำหมัน ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่บางคะ

อยากทราบค่าใช้จ่าย ทำหมันคะ

1 Trả lời

ของเราเสีย30บาทค่ะ แต่ไม่ได้ทำหมัน

3y trước

แม่ทำยังใงคะ ขอใบส่งตัวหรือย้ายสิทธิ์คะ