ดาว

เมื่อวานไปตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดรมกลัวผลมากคะหมอบอกว่าถ้าผิดปกติจะโทรมาถ้าไม่โทรให้ตามผลเอากังวลมากกลัวจังตอนรอผลเนี่ย

1 Trả lời

อย่ากังวลนะคะเเม่ ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีค่าใช้จ่ายไหมค่ะ ตรวจดาวซินโดรม

3y trước

แม่บ้านนี้ เจาะ รพ.รัฐ หมด 5500ค่ะ กว่าผลจะออก ก็คือ รุ้อีกที ตอนนัดรอบต่อไปค่ะ และ ผลคือ มีโคโมโซมผิดปกติ 1คู่ ต้องต้องตรวจโคโมโซมเพิ่ม ทาง รพ.ที่รับตรวจก็มีตำหนิมาว่า ทาง รพ.แจ้งผลน้ำคร่ำช้า ทำให้เวลามันยืดออกไปอีก และน้องก็ตัวโตแล้ว