ท้อง30วีค เวลาหลังทานข้าวเสร็จรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เบาลง แต่จะดิ้นแรงตอนท้องว่าง??

คุณหมอให้เรานับลูกดิ้น3เวลาหลังอาหารภายใน1ชม. แต่ลูกเรา เวลาหลังทานข้าวเสดคือเงียบกริบเลย มีบ้างที่เวลาทานข้าวไปคำสองคำจะดิ้นที แต่จะดิ้นมากตอนท้องว่าง มีใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้างคะ?

1 Trả lời

เป็นค่ะ เหมือนอิ่มละน้องง่วง 🤣