ท้อง30วีค3วัน

มีน้ำสีขาวขุ่นออกมาเยอะมากอล้วก็บ่อยด้วยมันคือตกขาวหรืออะไรค่ะ

บ้านนี้เป็นตกขาว​ ตั้งแต่ท้องตกขาวมาเรื่อยๆ​ ไม่แสบไม่คันไม่มีกลิ่น​ ปกติคะ​ แต่มาเยอะตกขาว

5mo trước

ปกติคะ​ แต่ถ้า​ มีสีมีกลิ่น​แสบคัน​ รีบไปหาหมอเลยคะ

ตกขาวค่ะ เยอะแค่ไหนค่ะ

5mo trước

ปกติค่ะ