แม่ๆ ช่วยดูเพศน้องให้หน่อยค่ะ

คุณหมอยังไม่ฟันธง แต่แม่อยากซื้อของเตรียมให้น้องแล้วค่ะ😄 (21w)

แม่ๆ ช่วยดูเพศน้องให้หน่อยค่ะ

ฝากดูหน่อยจ้า บ้านนี้หมอบอก ลูกสาว 80% ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

2y trước

ดูยากจังเลยค่ะ

ไม่ค่อยชัดเลยค่ะ น่าจะ ญ ไหมคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍