21 สัปดาห์ ใหญ่ไปไหมคะ

แม่ๆว่าอายุครรภ์ 21 สัปดาห์ใหญ่ไปไหมค่ะ บ้านนี้ท้องที่3ค่ะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ

21 สัปดาห์ ใหญ่ไปไหมคะ

ท้องแรก 22 5 มีแต่คนทักไม่เหมือนคนท้อง5เดือนค่ะ ท้องเล็ก😅 แม่ นน 46ค่ะ จาก44 เพิ่มมา2โล เพราะช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้องเยอะค่ะ😂

2y trước

ปกติค่ะแม่ตอนท้องแรกบ้านนี้น.น.ก็ไม่ขึ้นมาขึ้นตอน5เดือน

ใหญ่นะคะ ได้ลูกสาวรึป่าวเอ่ย เพราะเราท้อง ญ ใหญ่มาก แต่พอท้องชาย 2-3 ท้องเล็กคะ

2y trước

ท้องนี้ลูกชายค่ะ😅

้เราท้องแรก ก็ใหญ่แบบนี้เลยค่ะ แต่ทำไมเรายังไม่มีเส้นสีดำๆขึ้นมาเลยคะ

2y trước

ของแม่มีตั้งแต่ท้องแรกแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องที่3

ใหญ่มากค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง3เล็กกว่าท้อง1,2อีกแต่น้องน้ำหนักดีกว่ามากๆ

2y trước

บ้านนี้ท้อง 1ท้อง 2ยังไม่ใหญ่เท่าท้อง3เลยค่ะ😂

21สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง5😅 (ใหญ่กว่าทุกท้องที่ผ่านมาค่ะ)

21w เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ลูกแฝดดูเล็กไปมั้ยคะแม่ ท้องแรกค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ ไว้เผื่อรอบหน้ามีลุ้น😂

แม่ทาครีมทาออยนะคะท้องเริ่มแตกตรงด้านข้างหลายรอยเลยยย

2y trước

ขอบคุณค่ะ (ท้องที่3)น่าจะต้องทาเพิ่มเพราะคันบริเวณท้อง

ถ่ายตอน20+5ค่ะ แต่ตอนนี้21+5แล้วค่ะ ท้อง2ทีมลูกชายค่ะ

2y trước

ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันใหญ่มากๆเลยค่ะ23วีคแล้ว

2y trước

ยังไม่ทราบเลยค่ะพอดีฝากท้องรพ.รัฐพึ่งซาวด์ไปแค่ครั้งเดียวเองค่ะนัดซาวด์อีกทีเดือนหน้าค่ะรอลุ้นเหมือนกันว่าน้องจะน้ำหนักดีไหม☺️☺️

แม่บ้านนี้ทัอง3เหมือนกันค่ะพึ่งได้19วีคเอง