ทานข้าวบด🙂

คุณหมอบอกว่า5 เดือนทานข้าวบดผสมนมได้แล้ว อาทิตย์แรกให้ทาน1ช้อนโต๊ะก่อน อาทิตย์ที่2ค่อยเริ่ม2ช้อน แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินตอน5เดือนกันบ้างเอ่ยเป็นยังไงบ้าง ไม่เอาดราม่าน๊าาาาา ไม่เอาแบบเป็นแม่แล้วต้องมีความรู้ด้วยในสมุดชมพูเขาก็บอกอยู่ให้ทาน6เดือน คุณแม่ทราบค่าาาาา แต่คุณหมอประเมินมางั้นแสดงว่าคุณหมอไม่มีความรู้น๊าาาา 😊😊😊

ถ้าหมอประเมินแล้วเป็นคนสั่งให้กิน กินได้เลยค่ะเพราะลูกเราหมอประเมินให้เริ่มตอน4เดือน ส่วนคนที่ดราม่าจริงๆคือคนที่คิดเองป้อนเองค่ะแม่ แม่ๆเขาเลยมาแหกกันแค่นั้นเลยค่ะ เพราะหมอเขาจะดูความพร้อมของเด็กเป็นคนๆไปค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะของเราหมอก็อธิบายว่าจริงๆ4เดือนก็กินได้แล้วลำไส้ระบบย่อยเริ่มทำงานแล้วแต่ก็ไม่กล้าไปคอมเมนบอกใครกลัวทัวร์ลงกลัวโดนด่าว่าเป็นแม่ไม่มีความรู้ไม่รู้จักศึกษาอะไรประมาณนี้ 😅🤣

เมื่อไรที่นั่งหลังตรงคอตั้งก็กินได้แล้วค่ะ เพราะถ้าหลังไม่ตรงเวลากินน้องจะเอนไปข้างหลังทำให้อาหารหล่นลงคอได้ค่ะ ในน้องที่กิน blw เพราะน้องจะก้มหน้าคายออกมาเองค่ะ