อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก 20 Weeks

คุณหมอนัด อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก ตื่นเต้นมากๆ นึกว่าจะไม่รู้เพศ สรุปลูกชายคร้า 😊 ดีใจ แต่คุณหมอบอกนัดซาวด์เดือนหน้าอีกรอบเพื่อดูหัวใจ เพราะคุณลูกชายดิ้นตลอดการซาวด์ไม่หยุดจนคุณหมอบอกให้คุณบอกลูกให้หยุดที 😂 หนูคึกมากเลย#ท้องแรกคะ

อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก 20 Weeks

รู้เพศตอน 20ส.เหมือนกันค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าคะ 🥰🥰

น้องตื่นเต้นค่ะแม่